Topic Automatically Translated From Tamil Language:
Want Joseph Saran B Day Above Paina ?? Yen Ipti Inaya Sokama Vakuringa Love Pana Saran Iladi Dai ??
??
??
??
??
???? சாரன் வேணும் சாரன் வேணும் ??
??
??
??
??
???? உணா நம்பி நா ஹவிங்
யேசப்பா
பட் தாக்ட்ஸ் விடு விசு இனோடா
சாரன் வேணும் PLSSS ஐ ட்ரஸ்சட் யு ??
??
??
??
???????????
Code
Saranchindhu
Love Forever In My Wall Life With Your Blessings ??
??
??
??
??
???? ேசYesappa
Charan Want Life Pulla Unoda Blessings Run I want to say yes, I want to hope for the best, and I need my best life partner as my best life partner, and I want to come to the truth, and I want to be the best in love. My Wall Life Please I Back You ??
??
??
??
??????
Saran Madhu Tanga Please My Life Nimatiya Irunta Ta Nalla Iruben Saran Tanga My Saran He Only Belongs to me na ettathu taba yosa just forgive me please பிளcode
better die you
charan tanga please ysappa mudila give my
charan in my wall life ??
??
??
??
??
????
Code
I Need My
Saran
As A Best Life Partner Husband In My Wall Life With Your Blessings
Code
I Back You ??
??
??
??
??
?? ?? Please Please
Saranchindhu போ Love Forever In My Wall Life With Your Blessings
Cod
I Want To True To My
Charan
With Your Blessings
Cod
Sharan And Sindh Want To Be A Good Person In My Wall Life With Your ??
??
??
??
??
????
Code
Saranchindhu
Come to Happy with Bull of Love Rule Happiness ??
??
??
??
??
????
Code ட் I Want to Love My
saran Twirl With Bull Of Love Ruled Happiness
Code
I Want To Love My ன்saran As I Am In 7th Night 8 10th St And Want To Do To My
coren ட்code
I Hope You Daily Give My
Sharan To Me With Bull Of True Love Ruled Happiness Amen ????
??
??
??
??
?? Amen ??
??
??
??
??
????
Yesappa
Saran
Want Anything My Life Point With Your Blessings ??
??
??
??
??
???? Butt Docts La Varama My Saran
Abayu Inoda Minda Layu Manasulayu Nirantarma Valanum ??
??
??
??
??
??? ???? ேசYesappa
Hope You Ena Nalla Pilaya Amma Appa David Saran
Pitikkura Mari Madunga ??
??
??
??
??
???? ேசYesappa
I Trust You ?? Amen ??
??
??
??
??
??????
??
??
???? ஏபயுமே நா உண்டா இத ப்ர பனானு ஏபயு
சாரன் PLSSS ப்ளாஸ் இனாயா பட் தாக்ட்ஸ் லேந்து விடு விசு இனோடா
சாரன் வேணும் PLSSS ??
?? Need My Owner As A Best Life Partner In My Wall Life
Code
I Want To True To My Owner
Core
Code
Love Forever In My Wall Life Please I Back You ??
??
??
? You
saran thanga please ysappa mudila give my
saran in my wall life ??
??
??
??
??? ????
Code
I Need My
Saran
As A Best Life Partner Husband In My Wall Life With Your Blessings
Code
I Back You ??
??
??
??
??
?? ?? Please Please
Saranchindhu போ Love Forever In My Wall Life With Your Blessings
Cod
I Want To True To My
Charan
With Your Blessings
Cod
Sharan And Sindh Want To Be A Good Person In My Wall Life With Your ??
??
??
??
??
????
Code
Saranchindhu
Come to Happy with Bull of Love Rule Happiness ??
??
??
??
??
????
Code ட் I Want to Love My
saran Twirl With Bull Of Love Ruled Happiness
Code
I Want To Love My ன்saran As I Am In 7th Night 8 10th St And Want To Do To My
coren ட்code
I Hope You Daily Give My
Sharan To Me With Bull Of True Love Ruled Happiness Amen ????
??
??
??
??
?? Amen ??
??
??
??
??
????
Yesappa
Saran
Want Anything My Life Point With Your Blessings ??
??
??
??
??
???? Butt Docts La Varama My Saran
Abayu Inoda Minda Layu Manasulayu Nirantarma Valanum ??
??
??
??
??
??? ???? ேசYesappa
Hope You Ena Nalla Pilaya Amma Appa David Saran
Pitikkura Mari Madunga ??
??
??
??
??
???? ேசYesappa
I Trust You ?? Amen ??
??
??
??
??
????
Source Text:
யேசப்பா சாரன் வேணும் Bடே அபோவு பைனா ?? யென் இப்டி இனாயா சோகம வகுரிங்க லவ் பாண சாரன் இலடி டை ??
??
??
??
??
???? சாரன் வேணும் சாரன் வேணும் ??
??
??
??
??
????
யேசப்பா
சாரன் வேணும் பிளாஸ் பிளாஸ் தேவை இலதா தாக்ட்ஸ் ல இலமா ஏபயும் இனோடா
சாரன் மது மிண்ட ல மனசுலயு வேணும் உணா நம்பி நா ஹவிங்க்
யேசப்பா
பட் தாக்ட்ஸ் விடு விசு இனோடா
சாரன் வேணும்ம் PLSSS ஐ டிரஸட் யு ??
??
??
??
??
??
??
??
??
??
??
????????????
கோட்
சரண்சிந்து
லவ் போரேவர் இன் மை வோல் லைஃப் வித் யௌர் பிளெசிங்ஸ்??
??
??
??
??
????
யேசப்பா
சாரன் வேணும் லைஃப் புள்ள உனோடா பிளெசிங்ஸ் ஓட வேணும்
யேசப்பா
நா உணா தா ஹோப் பனுவேன்
சாரன் வேணும் பிள்ஸ்
கோட்
ஐ நீட் மை
சாரன் அஸ் ஏ பெஸ்ட் லைஃப் பார்ட்னர் இன் மை வோல் லைஃப்
கோட்
ஐ வந்த் டூ ட்ரூ டூ மை
சாரன்
கோட்
சரண்சிந்து
லவ் போரேவர் இன் மை வோல் லைஃப் பிளீஸ் ஐ பேக் யு??
??
??
??
??????
சாரன் மது தாங்கா பிளீஸ் என் லைஃப் நிமதியா இருந்த தா நா நல்லா இருபென் சாரன் தாங்கா மை சாரன் ஹி ஒன்லி பெலோங்க்ஸ் டூ மீ நா எத்தத்து தாபா யோஸ்ச ஜஸ்ட் போர்ஜிவ் மீ பிளீஸ் பிளீஸ்
கோட்
பெட்டர் டை நீங்க
சாரன் தாங்கா பிளீஸ் யேசப்பா முடில கிவ் மை
சாரன் இன் மை வோல் லைஃப் ??
??
??
??
??
????
கோட்
ஐ நீட் மை
சாரன்
அஸ் ஏ பெஸ்ட் லைஃப் பார்ட்னர் ஹஸ்பண்ட் இன் மை வோல் லைஃப் வித் யௌர் பிளெசிங்ஸ்
கோட்
ஐ பேக் யு ??
??
??
??
??
???? பிளீஸ் பிளீஸ்
சரண்சிந்து
லவ் போரேவர் இன் மை வோல் லைஃப் வித் யௌர் பிளெசிங்ஸ்
கோட்
ஐ வந்த் டூ ட்ரூ டூ மை
சாரன்
வித் யௌர் பிளெசிங்ஸ்
கோட்
சாரன் ஆண்ட சிந்து வந்த் டூ பி ஏ குட் பெர்சன் இன் மை வோல் லைஃப் வித் யௌர் பிளெசிங்ஸ் அமென்??
??
??
??
??
????
கோட்
சரண்சிந்து
வந்த் டூ ஹப்பி வித் புல்ல் ஆப் லவ் ஆண்ட ஹப்பிநெஸ்ஸ்??
??
??
??
??
????
கோட்
ஐ வந்த் டூ லவ் மை
சாரன் திருளி வித் புல் ஆப் லவ் ஆண்ட ஹப்பிநெஸ்ஸ்
கோட்
ஐ வந்த் டூ லவ் மை
சாரன் அஸ் ஐ அம் இன் 7நித 8த 10நித ஸ்ட் ஆண்ட வந்த் டூ ட்ரூ டூ மை
சாரன்
கோட்
ஐ ஹோப் யு டெபிணிதேளி கிவ் மை
சாரன் டூ மீ வித் புல் ஆப் ட்ரூ லவ் ஆண்ட ஹப்பிநெஸ்ஸ் அமென்????
??
??
??
??
?? அமென்??
??
??
??
??
????
யேசப்பா
சாரன்
வேணும் ஏபயும் மை லைஃப் புள்ள வித் யௌர் பிளெசிங்ஸ்??
??
??
??
??
???? பட் தாக்ட்ஸ் ல வரமா மை சாரன்
ஏபயு இனோடா மிண்ட லாயு மனசுலயு நிரந்தர்மா வாலனும்??
??
??
??
??
??
????
யேசப்பா
ஹோப் யு எனா நல்லா பிளய அம்மா அப்பா டேவிட் சாரன்
பிடிக்குரா மாரி மாதுங்க ??
??
??
??
??
????
யேசப்பா
ஐ டிரஸட் யு ??
??
??
??
??
???? அமென்??
??
??
??
??
??????
??
??
???? ஏபயுமே நா உண்டா இத பிரே பனானு ஏபயு
சாரன் PLSSS பிளாஸ் இனாயா பட் தாக்ட்ஸ் லேந்து விடு விசு இனோடா
சாரன் வேணும் PLSSS ??
??
??
??
??????
கோட்
ஐ நீட் மை
சாரன் அஸ் ஏ பெஸ்ட் லைஃப் பார்ட்னர் இன் மை வோல் லைஃப்
கோட்
ஐ வந்த் டூ ட்ரூ டூ மை
சாரன்
கோட்
சரண்சிந்து
லவ் போரேவர் இன் மை வோல் லைஃப் பிளீஸ் ஐ பேக் யு??
??
??
??
??????
சாரன் மது தாங்கா பிளீஸ் என் லைஃப் நிமதியா இருந்த தா நா நல்லா இருபென் சாரன் தாங்கா மை சாரன் ஹி ஒன்லி பெலோங்க்ஸ் டூ மீ நா எத்தத்து தாபா யோஸ்ச ஜஸ்ட் போர்ஜிவ் மீ பிளீஸ் பிளீஸ்
கோட்
பெட்டர் டை நீங்க
சாரன் தாங்கா பிளீஸ் யேசப்பா முடில கிவ் மை
சாரன் இன் மை வோல் லைஃப் ??
??
??
??
??
????
கோட்
ஐ நீட் மை
சாரன்
அஸ் ஏ பெஸ்ட் லைஃப் பார்ட்னர் ஹஸ்பண்ட் இன் மை வோல் லைஃப் வித் யௌர் பிளெசிங்ஸ்
கோட்
ஐ பேக் யு ??
??
??
??
??
???? பிளீஸ் பிளீஸ்
சரண்சிந்து
லவ் போரேவர் இன் மை வோல் லைஃப் வித் யௌர் பிளெசிங்ஸ்
கோட்
ஐ வந்த் டூ ட்ரூ டூ மை
சாரன்
வித் யௌர் பிளெசிங்ஸ்
கோட்
சாரன் ஆண்ட சிந்து வந்த் டூ பி ஏ குட் பெர்சன் இன் மை வோல் லைஃப் வித் யௌர் பிளெசிங்ஸ் அமென்??
??
??
??
??
????
கோட்
சரண்சிந்து
வந்த் டூ ஹப்பி வித் புல்ல் ஆப் லவ் ஆண்ட ஹப்பிநெஸ்ஸ்??
??
??
??
??
????
கோட்
ஐ வந்த் டூ லவ் மை
சாரன் திருளி வித் புல் ஆப் லவ் ஆண்ட ஹப்பிநெஸ்ஸ்
கோட்
ஐ வந்த் டூ லவ் மை
சாரன் அஸ் ஐ அம் இன் 7நித 8த 10நித ஸ்ட் ஆண்ட வந்த் டூ ட்ரூ டூ மை
சாரன்
கோட்
ஐ ஹோப் யு டெபிணிதேளி கிவ் மை
சாரன் டூ மீ வித் புல் ஆப் ட்ரூ லவ் ஆண்ட ஹப்பிநெஸ்ஸ் அமென்????
??
??
??
??
?? அமென்??
??
??
??
??
????
யேசப்பா
சாரன்
வேணும் ஏபயும் மை லைஃப் புள்ள வித் யௌர் பிளெசிங்ஸ்??
??
??
??
??
???? பட் தாக்ட்ஸ் ல வரமா மை சாரன்
ஏபயு இனோடா மிண்ட லாயு மனசுலயு நிரந்தர்மா வாலனும்??
??
??
??
??
??
????
யேசப்பா
ஹோப் யு எனா நல்லா பிளய அம்மா அப்பா டேவிட் சாரன்
பிடிக்குரா மாரி மாதுங்க ??
??
??
??
??
????
யேசப்பா
ஐ டிரஸட் யு ??
??
??
??
??
???? அமென்??
??
??
??
??
????